Thứ năm, ngày 30 tháng 03 năm 2023
CHỌN NGÔN NGỮ:
Gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023
Ngày đăng: 31/01/2023

Ngày 27/1/2023 (mùng 6 Tết) trong không khí tưng bừng, tràn ngập sắc xuân của những ngày đầu năm mới, Viện nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông (IAMES) đã tổ chức buổi gặp gỡ đầu xuân mới. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Viện mỗi khi xuân về.

Tham dự buổi gặp mặt đầu xuân mới có PGS.TS. Lê Phước Minh – Viện trưởng IAMES; TS. Kiều Thanh Nga – Phó Viện trưởng IAMES; TS. Lê Kim Sa - Phó Viện trưởng IAMES cùng toàn bộ viên chức của Viện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân, PGS.TS. Lê Phước Minh đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt tới toàn viên chức của Viện cũng như gia đình của các đồng chí. Viện trưởng cũng đã trao những phong bao lì xì may mắn cho toàn bộ viên chức có mặt tại Viện. Tiếp đến, hai Phó Viện trưởng TS. Kiều Thanh Nga và TS. Lê Kim Sa cũng dành những lời chúc tốt đẹp tới các viên chức của Viện, hi vọng tất cả mọi người bắt đầu một năm mới thuận lợi, nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành tích trong năm 2023.

Trong ngày đầu xuân, Viện cũng vinh dự đón tân Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam TS. Phan Chí Hiếu đến thăm và chúc tết.

Từ hôm nay, viên chức Viện IAMES chính thức bắt đầu công việc sau kỳ nghỉ tết. Đây cũng là thời điểm để lãnh đạo Viện triển khai những kế hoạch đổi mới và phát triển mạnh mẽ, với tinh thần đoàn kết cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đặt ra, tập thể cán bộ, viên chức Viện IAMES cùng nâng ly chúc mừng và quyết tâm sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ để gặt hái nhiều thành công trong năm 2023 này.

Bích Ngọc