Thứ ba, ngày 03 tháng 10 năm 2023
CHỌN NGÔN NGỮ:
Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý cấp phòng
Ngày đăng: 07/07/2022

Nhằm kiện toàn và hoàn thiện bộ máy lãnh đạo các phòng của Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông (Viện), ngày 07/7/2022, tại trụ sở 176 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, Viện đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý cấp Phòng.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Lê Phước Minh - Viện trưởng Viện; TS. Kiều Thanh Nga - Phó Viện trưởng Viện; TS. Đỗ Đức Hiệp - Chủ tịch Công đoàn Viện; Các Trưởng phòng nghiên cứu; phòng chức năng và các viên chức của Viện.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trung Tuyển - Trưởng phòng Hành chính tổng hợp đã công bố các Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý cấp Phòng cho 03 viên chức của Viện, gồm:

1. Th.S. Phạm Thị Kim Huế, bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng, Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế.

2. Th.S. Vũ Thị Thanh, bổ nhiệm giữ chức Thư ký Toà soạn, Tạp chí Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông.

3. TS. Đinh Công Hoàng, bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng, Phòng nghiên cứu Hợp tác Phát triển.

Tiếp đó, PGS.TS. Lê Phước Minh đã long trọng trao quyết định và những bó hoa tươi thắm cho từng viên chức giữ cương vị quản lý các phòng trong nhiệm kỳ 2022 – 2027.

PGS.TS. Lê Phước Minh đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí đã được tập thể đơn vị tín nhiệm, các cấp lãnh đạo Đảng và chính quyền tin tưởng giao trọng trách trên cương vị lãnh đạo quản lý. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí sẽ tiếp tục tích cực trau dồi kĩ năng quản lý, kinh nghiệm và nghiệp vụ; phát huy tinh thần phê bình, tư phê bình; đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân với tinh thần thái độ phục vụ tốt nhất.

Thay mặt cho các viên chức quản lý vừa được bổ nhiệm TS. Đinh Công Hoàng, Trưởng phòng, Phòng nghiên cứu Hợp tác Phát triển đã bày tỏ niềm vinh dự cũng như nhận thức về trọng trách mới và xin hứa sẽ không ngừng học hỏi, cống hiến hết mình để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

 Lễ công bố và trao Quyết định Bổ nhiệm viên chức quản lý cấp Phòng của Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

 

Bích Ngọc