Thứ ba, ngày 09 tháng 08 năm 2022
CHỌN NGÔN NGỮ:
Vui Tết thiếu nhi
Ngày đăng: 12/06/2022

Nhân Tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi, sáng ngày 1.6.2022, tại trụ sở 176 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, Ban Chấp hành Chi đoàn kết hợp cùng với Công đoàn của Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông (Viện) đã tổ chức Chương trình “Vui Tết thiếu nhi” cho các cháu thiếu nhi là con của các cán bộ viên chức, người lao động của Viện. 

Trong Chương trình, các cháu được tham gia nhiều trò chơi vui tươi, hấp dẫn, bổ ích. Những hoạt động trên đã thu hút đông đảo các cháu tham gia cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các vị phụ huynh tạo nên không khí hào hứng, sôi nổi.

Ngoài các trò chơi vận động, các cháu còn được thưởng thức tiệc liên hoan, xem tạo hình từ bóng và các tiết mục ảo thuật. Nhân dịp này từ nguồn kinh phí của Công đoàn, Chi đoàn và sự ủng hộ của các cán bộ trong Viện, Công đoàn đã tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho tất cả các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi.

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn, đồng chí Phạm Thị Kim Huế đã biểu dương những thành tích và kết quả mà các cháu đã đạt được trong năm học qua quan, đồng thời đồng chí cũng mong trong thời gian tới các cháu tiếp tục phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng, học tập tốt để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.

Bích Ngọc