Chủ nhật, ngày 12 tháng 07 năm 2020
CHỌN NGÔN NGỮ:
Bảo vệ chính thức luận án tiến sĩ: Cải cách kinh tế ở Israel từ 1985 đến nay và bài học kinh nghiệm đối với Việt Nam
Ngày đăng: 25/09/2018


Ngày 18/9/2018, Học viện Khoa học Xã hội, thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đã tổ chức lễ bảo vệ chính thức luận án tiến sĩ cho Nghiên cứu sinh (NCS) Trần Thùy Phương. NCS Trần Thùy Phương hiện là cán bộ nghiên cứu của Viện nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông. NCS Trần Thùy Phương đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ với chủ đề "Cải cách kinh tế ở Israel từ 1985 đến nay và bài học kinh nghiệm đối với Việt Nam".

 

Các thầy cô hội đồng đánh giá luận án chúc mừng tân tiến sĩ Trần Thùy Phương

Hội đồng đánh giá luận án của NCS Trần Thùy Phương gồm các nhà khoa học, các giáo sư, tiến sĩ đến từ các trường đại học, viện nghiên cứu chuyên ngành khác nhau của Việt Nam. Trong đó, GS.TS Nguyễn Quang Thuấn, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam làm chủ tịch Hội đồng. Theo đánh giá của Hội đồng, đây là một công trình nghiên cứu khoa học công phu, nghiêm túc, có ý nghĩa về lý luận và thực tiễn rõ rệt, có giá trị khoa học, độ tin cậy. Kết quả nghiên cứu của luận án có giá trị thực tiễn đối với các nước đang phát triển và Việt Nam. Với những giá trị đáng ghi nhận đó, luận án đã được toàn thể Hội đồng chấm luận án đánh giá cao.


Tân tiến sĩ Trần Thùy Phương chụp ảnh lưu niệm cùng thầy hướng dẫn

Thành công của luận án tiến sĩ của tân tiến sĩ Trần Thùy Phương đem đến niềm vui chung cho Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông, góp phần nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học của toàn Viện.

Tham gia lễ bảo vệ luận án tiến sĩ, có PGS.TS. Lê Phước Minh, Viện trưởng Viện nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông, các cán bộ nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Châu Phi Trung Đông.


PGS.TS. Lê Phước Minh chúc mừng tân Tiến sĩ Trần Thùy Phương

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt đơn vị công tác của tân tiến sĩ Trần Thùy Phương, PGS.TS. Lê Phước Minh đã gửi lời chúc mừng đến tân Tiến sĩ, đồng thời hy vọng trong thời gian tới, với một vị thế mới, tiến sĩ Trần Thùy Phương sẽ không ngừng cố gắng và nỗ lực hơn nữa để đóng góp cho sự phát triển sự nghiệp khoa học chung của toàn đơn vị.

Buổi lễ đã kết thúc tốt đẹp sau lời cảm ơn chân thành tân tiến sĩ Trần Thùy Phương gửi đến: các thầy cô đang công tác tại Học viện Khoa học xã hội; ban lãnh đạo Viện nghiên cứu Châu Phi và Trung; toàn thể đồng nghiệp và đặc biệt là gia đình của tân Tiến sĩ.


Một số hình ảnh đồng nghiệp chúc mừng tân tiến sĩ Trần Thùy Phương


                                                                                                                                                                                                                                                    Bích Ngọc

Nguồn: IAMES