Thứ sáu, ngày 28 tháng 02 năm 2020
CHỌN NGÔN NGỮ:
Chi đoàn Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông tổ chức lễ trưởng thành Đoàn cho các đoàn viên
Ngày đăng: 25/03/2019

Ngày 18-3-2019, được sự nhất trí của cấp ủy và Đoàn cấp trên, Ban Chấp hành (BCH) Chi đoàn Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông (IAMES) đã tổ chức Lễ Trưởng thành đoàn cho các đoàn viên tại Hội trường tầng 2 trụ sở IAMES.

Tham dự buổi lễ có TS. Kiều Thanh Nga, đại diện lãnh đạo IAMES; BCH Chi đoàn IAMES cùng các đoàn viên IAMES.

Tại buổi Lễ Trưởng thành đoàn, đồng chí Trần Hữu Đồng – Bí thư Chi đoàn công bố quyết định về việc công nhận trưởng thành Đoàn cho các đoàn viên IAMES. Danh sách các đoàn viên trưởng thành Đoàn gồm 04 đồng chí, gồm: Kiều Thanh Nga, Vũ Li Na, Trần Thùy Phương và Lê Quang Thắng.

Thay mặt các đoàn viên Trưởng thành đoàn, đồng chí Vũ Li Na phát biểu trước buổi Lễ. Đồng chí chia sẻ: Việc đứng trong hàng ngũ của Đoàn là vinh dự và là niềm tự hào của các Đoàn viên. Bởi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là nơi tập hợp những thanh niên Việt Nam theo đường lối phấn đấu vì lý tưởng của Đảng. Đoàn là một cánh tay đắc lực của Đảng, là một tổ chức chính trị của những thanh niên ưu tú. Sau nhiều năm gắn bó với các hoạt động của Đoàn đã để lại trong tôi nhiều kỷ niệm khó quên.

Thay mặt lãnh đạo IAMES, đồng chí Kiều Thanh Nga chúc cho những Đoàn viên trưởng thành hôm nay dù ở cương vị nào vẫn là những cán bộ nhiệt huyết, năng động và không ngừng cống hiến tài năng. Hi vọng các đồng chí trưởng thành Đoàn hôm nay sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nêu cao tinh thần tự học, tự rèn luyện để xứng đáng là tấm gương tiêu biểu cho lớp thế hệ các đoàn viên nối tiếp noi theo và học tập.

Một số hình ảnh tại buổi LễBích Ngọc

Nguồn: IAMES