Chủ nhật, ngày 12 tháng 07 năm 2020
CHỌN NGÔN NGỮ:
Hội nghị Tổng kết công tác năm 2018, bàn phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2019 của Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông
Ngày đăng: 31/12/2018

Ngày 24/12/2018, tại 37 Kim Mã Thượng, Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông (IAMES) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2019.

Tham dự buổi Lễ có TS. Đặng Xuân Thanh – Phó Chủ tịch, Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam  (Viện Hàn lâm) cùng đại diện các Ban Kế hoạch Tài chính, Ban Tổ chức cán bộ, Ban Quản lý khoa học, Văn phòng, Văn phòng Đảng ủy, Công Đoàn, Đoàn Thanh niên thuộc Viện Hàn lâm.

Về phía IAMES, có PGS.TS. Lê Phước Minh – Viện trưởng; TS. Kiều Thanh Nga – Phó Viện trưởng; PGS.TS. Trần Thị Lan Hương – Tổng Biên tập Tạp chí nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông cùng toàn thể cán bộ viên chức, công chức của IAMES.

PGS.TS.Lê Phước Minh –Viện trưởng IAMES đã trình bày bản Báo cáo tổng kết công tác năm 2018 và phương hướng triển khai nhiệm vụ năm 2019 của Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông

Tại Hội nghị, PGS.TS.Lê Phước Minh –Viện trưởng IAMES đã trình bày bản Báo cáo tổng kết công tác năm 2018 và phương hướng triển khai nhiệm vụ năm 2019 của Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông. Báo cáo nêu rõ, trtong năm qua, Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông đã có nhiều thành tích nổi bật trên hầu hết các lĩnh vực công tác, bao gồm nghiên cứu khoa học và đào tạo cán bộ trẻ, hoạt động hợp tác quốc tế, công tác quản lý, điều hành, tổ chức, kế hoạch – tài chính, thông tin, thư viện, tạp chí… Báo cáo khẳng định, trong năm 2018 hoạt động của Viện đã đi vào nề nếp, cán bộ của Viện đã thể hiện sự trưởng thành về nhiều mặt, hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn với tinh thần trách nhiệm cao, tập thể luôn đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống, góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị và chuyên môn.

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Đặng Xuân Thanh – Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm đánh giá cao những thành tích, kết quả công tác đã đạt được của Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông trong năm 2018, đồng thời mong muốn Viện tiếp tục phấn đấu để đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian tới.

TS. Đặng Xuân Thanh – Phó Chủ tịch, Viện Hàn lâm Phát biểu tại Hội nghị

 

Phát biểu tổng kết Hội nghị, PGS.TS. Lê Phước Minh, Viện trưởng trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Viện Hàn lâm, các ý kiến đóng góp của các đại biểu, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Viện Hàn lâm cũng như sự phối hợp của các đơn vị, ban chức năng để Viện thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ công tác trong thời gian tới.

Bích Ngọc

Nguồn: IAMES