Thứ tư, ngày 21 tháng 10 năm 2020
CHỌN NGÔN NGỮ:
Họp mặt đầu xuân Canh Tý 2020
Ngày đăng: 10/02/2020

Ngày 30/1/2020 (mùng 6 Tết Canh Tý), trong không khí tưng bừng, tràn ngập sắc xuân của những ngày đầu năm mới, Viện nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông (IAMES) đã tổ chức buổi gặp gỡ đầu xuân mới. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Viện mỗi khi xuân về.

Tham dự buổi gặp mặt đầu xuân mới có PGS.TS. Lê Phước Minh – Viện trưởng IAMES ; TS. Kiều Thanh Nga – Phó Viện trưởng IAMES; PGS. TS. Đỗ Đức Định, nguyên Viện trưởng IAMES; các cán bộ đã nghỉ hưu của Viện, cùng toàn bộ công chức, viên chức, người lao động của Viện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân, PGS.TS. Lê Phước Minh đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt tới toàn bộ công chức, viên chức, người lao động của Viện cũng như gia đình của các đồng chí. Viện trưởng cũng đã trao những phong bao lì xì may mắn cho toàn bộ cán bộ, viên chức có mặt tại Viện. Tiếp đến, Phó Viện trưởng và Tổng Biên tập tạp chí Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông cũng dành tặng những chiếc phong bao cho các công chức, viên chức, người lao động hi vọng tất cả mọi người bắt đầu một năm mới thuận lợi, nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành tích trong năm 2020.

Từ hôm nay, cán bộ, viên chức Viện IAMES chính thức bắt đầu công việc sau kỳ nghỉ tết. Đây cũng là thời điểm để lãnh đạo Viện triển khai những kế hoạch đổi mới và phát triển mạnh mẽ, với tinh thần đoàn kết cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đặt ra, tập thể cán bộ, viên chức Viện IAMES cùng nâng ly chúc mừng và quyết tâm sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ để gặt hái nhiều thành công trong năm 2020 này.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu xuân.