Thứ tư, ngày 20 tháng 02 năm 2019
CHỌN NGÔN NGỮ:
Họp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018
Ngày đăng: 23/02/2018

Ngày 21/2/2018 (mùng 6 Tết Đinh Dậu), trong không khí tưng bừng, tràn ngập sắc xuân của những ngày đầu năm mới, Viện nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông (IAMES) đã tổ chức buổi gặp gỡ đầu xuân mới. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Viện mỗi độ xuân về.

Tham dự buổi gặp mặt đầu xuân mới có PGS.TS. Lê Phước Minh – Viện trưởng IAMES; TS.Lê Đức Hạnh – Phó Viện trưởng IAMES; TS.Trần Thị Lan Hương – Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông; PGS. TS. Đỗ Đức Định, nguyên Viện trưởng IAMES; PGS. TS. Nguyễn Thanh Hiền, nguyên Tổng Biên tập Tạp chí Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông; các cán bộ đã nghỉ hưu của Viện, cùng toàn bộ cán bộ, viên chức của Viện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân, PGS.TS. Lê Phước Minh đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt tới toàn bộ cán bộ, viên chức của Viện cũng như gia đình của các đồng chí. Viện trưởng cũng đã trao những phong bao lì xì may mắn cho toàn bộ cán bộ, viên chức có mặt tại Viện.

Từ hôm nay, cán bộ, viên chức Viện IAMES chính thức bắt đầu công việc sau kỳ nghỉ tết. Đây cũng là thời điểm để lãnh đạo Viện triển khai những kế hoạch đổi mới và phát triển mạnh mẽ, với tinh thần đoàn kết cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đặt ra, tập thể cán bộ, viên chức Viện IAMES cùng nâng ly chúc mừng và quyết tâm sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ để gặt hái nhiều thành công trong năm 2018 này.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu xuân.

Nguồn: IAMES