Chủ nhật, ngày 24 tháng 03 năm 2019
CHỌN NGÔN NGỮ:
Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp Nghiên cứu viên chính (Hạng II)
Ngày đăng: 02/04/2018

9 giờ sáng ngày 2/4/2018, Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông (IAMES) tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Nghiên cứu viên chính (Hạng II) cho đồng chí Trần Thùy Phương và đồng chí Đỗ Đức Hiệp.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Lê Phước Minh, Viện trưởng IAMES; TS. Kiều Thanh Nga, Phó Viện trưởng IAMES; TS. Trần Thị Lan Hương, Phó Tổng biên tập Tạp chí nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông cùng toàn thể cán bộ viên chức IAMES.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Phương Anh, Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố các Quyết định số 282/QĐ-KHXH và 283/QĐ-KHXH ngày 13-3-2018 của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) về việc bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp Nghiên cứu viên chính (Hạng II).


PGS.TS. Lê Phước Minh, Viện trưởng IAMES trao các Quyết định bổ nhiệm chức danh Nghiên cứu viên chính cho đồng chí Trần Thùy Phương

Sau khi nghe công bố các Quyết định, PGS.TS. Lê Phước Minh, Viện trưởng IAMES đã trao các Quyết định bổ nhiệm chức danh Nghiên cứu viên chính cho 2 đồng chí Trần Thùy Phương và đồng chí Đỗ Đức Hiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Lê Phước Minh nhấn mạnh đây là niềm vui lớn IAMES bởi với các Quyết định này cả Viện đã nâng tổng số Nghiên cứu viên chính lên 7 đồng chí. Đây là sự ghi nhận của Viện Hàn lâm đối với các nhà khoa học của IAMES trong việc đóng góp vào sự phát triển khoa học. Thay mặt lãnh đạo Viện, PGS.TS. Lê Phước Minh chúc mừng các đồng chí đã vinh dự được nhận Quyết định bổ nhiệm chức danh Nghiên cứu viên chính của Viện Hàn lâm, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục có những đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển khoa học IAMES nói riêng và của Viện Hàn lâm nói chung.

Bích Ngọc

Nguồn: IAMES