Thứ năm, ngày 15 tháng 11 năm 2018
CHỌN NGÔN NGỮ:
Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Đảng Viện nghiên cứu Châu Phi vả Trung Đông
Ngày đăng: 13/11/2015

Chiều ngày 12 tháng 11 năm 2015, tại Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông, Chi bộ Đảng Viện nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông (Chi bộ) đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Ths. Bùi Ngọc Tú, nghiên cứu viên phòng Nghiên cứu Trung Đông.


Thay mặt Chi ủy, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng đã đọc quyết định kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Ths. Bùi Ngọc Tú. Sau khi đồng chí Tú đọc lời tuyên thệ, các đồng chí Đảng viên trong chi bộ và đại diện Chi đoàn Viện nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông đã có những nhận xét cụ thể về đồng chí Bùi Ngọc Tú. Các ý kiến nhận xét tập trung vào hoạt động chuyên môn và những đóng góp trong hoạt động đoàn thể của đồng chí Bùi Ngọc Tú trong thời gian công tác tại Viện. Có thể nói, với các kết quả đạt được, đồng chí Tú xứng đáng là đại diện tiêu biểu của lớp đoàn viên thanh niên trẻ Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam được đứng trong hàng ngũ của Đảng.


Trước khi kết thúc buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng đã phân công đồng chí TS. Kiều Thanh Nga hướng dẫn đồng chí Bùi Ngọc Tú trong thời gian một năm dự bị. Hy vọng rằng, đồng chí Bùi Ngọc Tú sẽ tiếp tục nỗ lực trên mọi phương diện, từ công tác chuyên môn đến các công tác đoàn thể để có thể chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một năm thử thách.