Thứ hai, ngày 24 tháng 02 năm 2020
CHỌN NGÔN NGỮ:
Lễ phát động thi đua năm 2019
Ngày đăng: 02/04/2019

Sáng ngày 28/3/2019, tại trụ sở số 37 Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội, Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông (IAMES) đã long trọng tổ chức Lễ phát động thi đua năm 2019.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Lê Phước Minh, Viện trưởng IAMES; TS. Kiều Thanh Nga, Phó Viện trưởng IAMES; PGS.TS. Trần Thị Lan Hương, Tổng biên tập Tạp chí nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông; cùng sự có mặt của toàn thể cán bộ viên chức, người lao động của IAMES.

PGS.TS. Lê Phước Minh trao quyết định và các bằng khen, giấy khen của Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2018. Đồng thời, trao các giấy khen của Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông cho các cá nhân, tập thể đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2018.

Các cá nhân, tập thể nhận bằng khen, giấy khen của Viện Hàn lâm gồm có:

- Trao tặng 02 danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho 02 cá nhân đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2018.

- Trao tặng 01 Bằng khen cho 01 các nhân đã có thành tích xuất sắc 02 năm liên tục (2017, 2018) đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”.

Trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho các cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác

- Trao tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho 02 tập thể: Tạp chí Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông; Phòng Quản lý khoa học và Thông tin Thư viện.

Tập thể Tạp chí Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông; Tập thể Phòng Quản lý khoa học và Thông tin Thư viện nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc

Các cá nhân, tập thể nhận bằng khen, giấy khen của Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông gồm: 24 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến và 07 Tập thể Lao động tiên tiến.

Sau khi trao các quyết định và các giấy khen cho các cá nhân, tập thể, Công đoàn IAMES cũng đã trao các giấy khen của Công đoàn Viện Hàn lâm cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn. Gồm:

- Tập thể Công đoàn IAMES.

- 03 cá nhân thể có thành tích xuất sắc trong các hoạt động chuyên đề của công đoàn: 01 công đoàn viên giỏi toàn diện; 01 công đoàn viên giỏi việc nước, đảm việc nhà; 01 công đoàn viên giỏi văn hóa, thể thao.

Tập thể Công đoàn IAMES và các các nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động chuyên đề của công đoàn năm 2018

Đồng thời, BCH Công đoàn IAMES cũng trao các giấy khen cho 15 cá nhân của 03 tổ công đoàn có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn của IAMES.

Sau khi trao các quyết định và giấy khen, PGS.TS. Lê Phước Minh phát động phong trào thi đua năm 2019 với phương châm hành động: “Sáng tạo, Hành động, Kỷ cương, Phát triển” nhằm khuyên khích toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Viện Châu Phi và Trung Đông tiếp tục nỗ lực phấn đấu, tạo ra bước phát triển mới trong năm 2019, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và của Nhân dân.

PGS.TS. Lê Phước Minh, Viện trưởng IAMES phát động phong trào thi đua năm 2019

Kết thúc Lễ phát động thi đua là lễ ký giao ước thi đua năm 2019 của đại diện các tập thể, phòng nghiên cứu, phòng chức năng của IAMES.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 


 
Bích Ngọc

Nguồn: IAMES