Thứ tư, ngày 22 tháng 05 năm 2019
CHỌN NGÔN NGỮ:
Trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng phòng Tổ chức – Hành chính
Ngày đăng: 04/05/2018

Sáng ngày 20-4-2018, tại Hội trường tầng 2, Viện nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông (IAMES) tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng phòng Tổ chức - Hành chính cho thạc sĩ, chuyên viên chính Nguyễn Trung Tuyển.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Lê Phước Minh, Viện trưởng IAMES; TS. Kiều Thanh Nga, Phó Viện trưởng IAMES; PGS.TS. Trần Thị Lan Hương - Phó Tổng biên tập Tạp chí nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông cùng toàn thể cán bộ của IAMES và một số cán bộ, giảng viên của Học viện Quản lý Giáo dục.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Phương Anh, Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã công bố Quyết định của IAMES về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng phòng Tổ chức - Hành chính cho ThS. Nguyễn Trung Tuyển.PGS.TS. Lê Phước Minh, Viện trưởng IAMES trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Trung Tuyển

Sau khi nghe công bố Quyết định, PGS.TS. Lê Phước Minh, Viện trưởng IAMES đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng phòng Tổ chức - Hành chính cho đồng chí Nguyễn Trung Tuyển.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trung Tuyển bày tỏ niềm vui và cảm ơn sự có mặt của các cán bộ IAMES và các đồng nghiệp ở cơ quan cũ. Đồng chí hi vọng, trong thời gian tới sẽ góp phần cùng tất cả các cán bộ đưa IAMES ngày càng phát triển hơn nữa.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trung Tuyển đã nhận được những bó hoa chúc mừng của IAMES và các đồng nghiệp cũ từ Học viện Quản lý Giáo dục.

Một số hình ảnh tại buổi trao quyết địnhBích Ngọc

Nguồn: IAMES